du an khu nha o tan thanh dien bien mat bang tong the du an khu nha o tan thanh dien bien phoi canh du an khu nha o Tan Thanh Dien Bien phoi canh khu nha o Tan Thanh Tài Nguyên ecocity

DỰ ÁN TAINGUYEN ECOCITY

Tên dự án: Tainguyen Ecocity    
Loại hình: Khu đô thị mới
Địa chỉ: Lương Sơn, Hòa Bình
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tài Nguyên

Khu đô thị sinh thái TAINGUYEN ECOCITY nằm trên địa bàn xã Tân Vinh và thị trấn Lương Sơn huyện Lương Sơn,, tỉnh Hòa Bình. Là khu vực có điều kiện tự nhiên, địa hình, dân số phát triển rất tốt. Ngoài ra khu vực này có quỹ đất dồi dào, địa hình đa dạng phong phú, môi trường sinh thái lý tưởng, khí hậu mát mẻ, nguồi nước phong phú, chất lượng tốt.
Dự án có quy mô trên 90 ha, vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình) khoảng 30km, cách Hồ Hoàn Kiếm và Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 35km, tiếp giáp ngay Đô thị vệ tinh Xuân Mai và liền kề các địa danh nổi tiếng như Suối khoáng nước nóng Kim Bôi, Thác Thăng Thiên – Hồ Ngọc… và hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp khác.
Nơi đây là không gian sống lý tưởng cho con người, một hình ảnh tiêu biểu của đô thị sinh thái, nơi con người và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh song nước hữu tình.

Tainguyen ecocity
Với điều kiện tự nhiên ưu đãi và vị trí giao thông thuận tiện, khu đô thị sinh thái Tainguyen Ecocity  hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành một khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn cao, tạo ra không gian sống lý tưởng và góp phần làm đẹp thêm cảnh quan chung toàn khu vực.
 

Khu đô thị sinh thái TAINGUYEN ECOCITY
Các khu đất ở là những tòa biệt thự mang kiến trúc hiện đại được xây dựng hướng ra mặt nước sông Bùi. Mỗi căn hộ của Tainguyen Ecocity được đặt trong một lô đất với khoảng sân vườn rộng rãi, tất cả đều được bao quanh bởi cây xanh, mặt nước và cảnh quan thiên nhiên. Mỗi căn hộ là một không gian mở sống động và là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên.

Xem thêm dự án The Phoenix Garden – Biệt thự đồi thông TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÀI NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 510 nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội
Website: www.tainguyenland.vn – Email: info@tainguyenland.vn