du an khu nha o tan thanh dien bien mat bang tong the du an khu nha o tan thanh dien bien phoi canh du an khu nha o Tan Thanh Dien Bien phoi canh khu nha o Tan Thanh Tài Nguyên ecocity

Khu phố Hoa Ban: Cảnh giác với các đối tượng xấu giả danh Công ty

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÀI NGUYÊN 
THÔNG BÁO (Về việc cảnh giác các đối tượng xấu)


      Gần đây có một vài đối tượng xấu thành lập Công ty, dùng số điện thoại và giả danh nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mịa Dịch vụ Tài Nguyên để giao dịch trục lợi với Quý khách hàng. Vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên kính thông báo đến Quý khách hàng và đối tác biết để tránh trường hợp bị lừa đảo, ảnh hưởng đến kinh tế của khách hàng và uy tín của Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên.

       Một số dấu hiệu của kẻ giả danh như sau: 

– Dùng số điện thoại nhắn tin tới các Quý khách hàng, mạo danh các Sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Điện Biên, thông báo các tin tức không đúng với sự thật liên quan đến Khu Phố Hoa Ban để gây hoang mang cho Quý khách hàng….

– Dùng số điện thoại mạo danh nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên để giao dịch lừa đảo tiền của Quý khách hàng khi tham gia hợp tác Khu Phố Hoa Ban.

– Lấy các hình ảnh khách hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên và Khu Phố Hoa Ban đưa lên website nhằm mị dân, gây nhầm lẫn cho khách hàng, đây là những hành vi xấu, vô đạo đức, và có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự về tội lừa đảo, gây tổn hại đến uy tín và danh tiếng người khác.

– Giả danh bằng cách làm Profile công ty, namecard ….Khu Phố Hoa Ban giống với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên để lừa đảo gây nhầm lẫn khách hàng.

       Quý khách hàng lưu ý các thông tin sau về Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên và Khu Phố Hoa Ban để tránh bị lừa đảo:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÀI NGUYÊN

Trụ sở: Tầng 5, số 34, phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

VPGD: Số 613, tổ 10, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Đại diện: Nguyễn Gia Minh                          Chức vụ: Tổng giám đốc

Điện thoại: 0935 38 28 68 – 0968 162 368

Website: tainguyenland.vn                  Email: khuphohoaban@gmail.com                 Facbook: khuphohoaban

     Vậy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên xin thông báo để Quý khách hàng và đối tác được biết để cảnh giác và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Tổng giám đốc (đã ký)