du an khu nha o tan thanh dien bien mat bang tong the du an khu nha o tan thanh dien bien phoi canh du an khu nha o Tan Thanh Dien Bien phoi canh khu nha o Tan Thanh Tài Nguyên ecocity

Khu phố Hoa Ban: Lễ khởi công dự án

THƯ MỜI

(V/v: Đến dự lễ công bố khởi công Dự án Khu phố Hoa Ban)

                     Kính gửi: Quý khách hàng

       Lời đầu tiên, tôi thay mặt Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên xin được gửi lời chúc mừng năm mới – An Khang Thịnh Vượng, và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

      Thư Quý khách hàng, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của Quý khách hàng, để công trình được đảm bảo làm việc xuyên xuốt đúng tiến độ, để hoàn thành các thủ tục pháp lý với các cơ quan ban ngành liên quan,… Nay chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng đến dự buổi lễ “Công bố khởi công Dự án Khu phố Hoa Ban”. Thời gian và địa điểm như sau:

  • Thời gian đón khách: 8h00’ – 8h30’ thứ 7, ngày 11 tháng 3 năm 2017
  • Địa điểm: Khu phố Hoa Ban Tân Thanh (Khu nhà ở Tân Thanh) – phường Tân Thanh và phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.  

     Và cũng nhân cơ hội này Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tài Nguyên chúng tôi xin được giới thiệu với toàn thể Quý khách hàng Văn phòng giao dịch mới của chúng tôi tại số 680 đường Võ Nguyên Giáp, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

     Sự hiện diện của Quý khách hàng là một vinh dự lớn lao của Chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích.

      Xin trân trọng kinh mời!

Điện Biên, ngày 01 tháng 03 năm 2017

                                                                                                    Đại diện công ty

                                                                                                         (Đã ký)