du an khu nha o tan thanh dien bien mat bang tong the du an khu nha o tan thanh dien bien phoi canh du an khu nha o Tan Thanh Dien Bien phoi canh khu nha o Tan Thanh Tài Nguyên ecocity

Thiết kế hoàn hảo – kiến trúc nhà 1 tầng

Nói đến thiết kế hoàn hảo của một ngôi nhà đẹp thì đòi hỏi bước đầu tiên bạn cần có một kiến trúc hoàn hảo. Nếu bạn có ý tưởng, bạn có kinh nghiệm thì có thể tự thiết kế các mẫu nhà theo sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn chưa có hoặc chỉ có ý tưởng mà không thiết kế được thì có thể nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp. 
Với mỗi mô hình không gian riêng các kiến trúc sư sẽ thiết kế kiến trúc theo nhiều kiểu riêng phù hợp với từng không gian khác nhau.

• Nhà cấp 4 đẹp mà đơn giản
Phần lớn những mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp ở nông thôn mới 2016 này chủ yếu đều được thiết kế trên các khu đất rộng như nhà vườn ở quê.

thiet ke hoan hao nha cap 4 dep
• Biệt thự sân vườn hiện đại với không gian mở
Biệt thự có thể theo phong cách hiện đại hoặc phong cách cổ điển. Không gian sơn thủy chính là một đặc thù của kiểu kiến trúc biệt thự sân vườn.

 

thiet ke hoan hao kien truc biet thu vuon
• Nhà phố đẹp
– Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp đơn giản – hiện đại. Ngôi nhà thật ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại – sang trọng. Một không gian sống hoàn toàn mở, mang lại thật nhiều ánh sáng và gió trời. Các khu vực chức năng được nối liền với nhau bằng những vách kính, rộng mở ra khoảng sân phía trước và bên hông nhà. 
– Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố 3 tầng, 4 tầng dưới đây:

 * Nhà 3 tầng 

thiet ke hoan hao nha pho 3 tang dep

* Nhà 4 tầng 

 thiet ke hoan hoa nha pho 4 tang dep